» Giới thiệu » Về công ty DOONG

This is an example of a HTML caption with a link.

Về công ty DOONG

DOONG là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công. Công ty được thành lập với mục tiêu chính là mang lại cho khách hàng một không gian sống ,làm việc hiệu quả và sáng tạo thông qua việc cung cấp các dịch vụ từ tư vấn thiết kế không gian quy hoạch, kiến trúc, nội thất cho đến thi công và cung cấp, lắp đặt trọn gói.
 
Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm của chúng tôi gồm các chuyên viên hoạch định chiến lược, các kiến trúc sư, các kỹ sư, các chuyên viên công nghệ thông tin và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến những không gian sáng tạo, độc đáo, cá tính riêng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, bằng các giải pháp thiết kế tối ưu cho mọi không gian và qui mô ngân sách đầu tư.
 
Được thành lập từ năm 2009, trong suốt thời gian qua, 90% khách hàng của chúng tôi là các Công ty, Tập đoàn toàn cầu, các thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi được khách hàng biết đến là một công ty tư vấn năng động có đội ngũ thiết kế sáng tạo và đội ngũ  thi công đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện các dự án ở mọi qui mô, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và thời gian ở mọi mức độ đầu tư.