» Dịch vụ » Nội thất

This is an example of a HTML caption with a link.

Nội thất

Trong giai đoạn làm việc đầu tiên với khách hàng, chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ thu thập và tiếp nhận các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để đưa ra một thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng song vẫn cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng.

 

Khi thiết kế mặt bằng nội thất, chúng tôi sẽ tinh toán và xem xét các yếu tố đặc thù của từng mặt bằng, từng tòa nhà và sắp xếp hài hòa với các yếu tố đặc thù của từng khách hàng như mối liên hệ giữa các ngành nghề, chức năng công việc của từng bộ phận hoặc từng nhân sự, các yêu cầu về thiết kế nội thất và môi trường làm việc, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Trong giai đoạn thiết kế này, chúng tôi cũng sẽ tính toán việc sử dụng lại hoặc mua mới đồ đạc nội thất.

 

Để giúp khách hàng cảm nhận được không gian nội thất, chúng tôi thiết kế phối cảnh 3D từ tổng thể không gian chung đến chi tiết các đồ đạc, cung cấp các vật liệu mẫu cũng như các thiết kế mẫu.

 

Thiết kế nội thất là thổi hồn vào cho căn nhà, nó không đơn giản chỉ là thiết kế và sắp đặt đồ đạc trong nhà, thiết kế nội thất là việc bày trí đồ đạc trong gia đình theo một bố cục nhất định từ hình dạng đến màu sắc sao cho phù hợp nhất với không gian trong phòng cũng như phát huy được hết công dụng của nó đối với gia chủ. Để làm được điều này, đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn toàn cảnh, có óc sáng tạo và nắm vững được các nguyên tắc về bố cục màu sắc, phong thủy.... 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất,  DOONG  tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, tiêu chí hoạt động của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho khách hàng về tính thẩm mỹ cũng như phong thủy cho không gian sống và làm việc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, xây dựng không gian mẫu từ những ý tưởng của khách hàng và thi công thiết kế theo đúng quy trình của chúng tôi.